แนะนำปากกา ลามี่ หัวปากกาที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานเขียนทุกสไตล์

เส้นเล็ก ปานกลาง หนา? เฉียงหรือตรง? เมื่อพูดถึงจะงอยปากมีตัวเลือกมากมาย และด้วยเหตุผลที่ดี: ลายมือของคนทุกคนต่างกัน! Lamy นำเสนอหัวปากกาที่สมบูรณ์ แบบสำหรับงานเขียนทุกสไตล์และทุกความชอบ ค้นพบวิธีค้นหาสิ่งที่เหมาะกับคุณในคู่มือของลามี่ของเรา
โดยหลักการแล้วคุณสามารถรวมปากกา Lamy Fountain ที่คุณ
ชื่นชอบเข้ากับหัวปากกา Lamy เพื่อสร้างเครื่องมือการเขียนที่สมบูรณ์แบบของคุณได้ LAMY 2000 เป็นข้อ ยกเว้นของกฎนี้เนื่องจากมีหัวปากกาพิเศษของตัวเอง โปรดขอให้ร้านค้าปลีก Lamy ที่คุณไว้วางใจเปลี่ยนหัวปากกาให้คุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของทองที่มีความ ละเอียดอ่อนหรือหัวปากกาผู้เชี่ยวชาญ
แนะนำปากกา ลามี่

หัวปากการะดับเริ่มต้น

หัวปากกา A

หัวปากกาของผู้เริ่มต้นจาก Lamy เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเขียนรุ่นแรก ๆ: มีความแข็งแรงเป็นพิเศษและมีหัวปากกาทรงกลม
ซึ่งช่วยให้สามารถเลื่อนไปบนกระดาษได้อย่างง่ายดายและช่วยให้จับได้อย่างผ่อนคลาย
หัวปากกา A
หัวปากกา A หัวปากกา A

หัวปากการอบด้าน

หัวปากกา M (Z 50)

หัวปากกานี้เหมาะกับเกือบทุกคน: หัวปากกา M จาก Lamy เป็นหัวปากกาที่เหมาะกับสคริปต์และสไตล์การเขียนส่วนใหญ่ นี่คือเหตุผลที่เราจัดให้ปากกาหมึกซึมมีหัวปากกา M เป็นมาตรฐาน เคล็ดลับคือปลายมน: ไม่เกาะไม่ขูดและเส้นที่ไม่หนาหรือบางเกินไป
หัวปากกา M (Z 50)
หัวปากกา M (Z 50) หัวปากกา M (Z 50)

หัวปากกาสำหรับมือซ้าย

หัวปากกา LH (Z 50)

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักเขียนที่ถนัดซ้าย: หัวปากกา LH มีคุณสมบัติเช่นเดียว กับหัวปากกา M โดยมีความแตกต่างเล็กน้อย แต่มีนัยสำคัญคือเอียงเล็กน้อยทำให้ เหมาะสำหรับนักเขียนมือซ้ายที่มักจะเอียงมือเวลาเขียน
หัวปากกา LH (Z 50) หัวปากกา LH (Z 50)

หัวปากกาที่มีเอกลักษณ์

หัวปากกาเส้นเล็กและหนา:
EF, F, B, BB

นักเขียนที่มีด้ามจับแบบตรงจะรู้สึกสบายใจเป็นพิเศษกับหัวปากกาเหล่านี้: หัวปากกา ตรงมีจำหน่ายในขนาด "พิเศษดี" (EF), "เส้นเล็ก" (F), "กว้าง" (B) และ "กว้างพิเศษ" ( BB).
เคล็ดลับ:
เมื่อเลือกความกว้างของหัวปากกาที่ถูกต้องสิ่งสำคัญคือขนาดของลายมือ ของคุณเองยิ่งสคริปต์ของคุณเล็กลงเท่าไหร่ก็ยิ่งต้องมีหัวปากกามากเท่านั้น ในทาง กลับกันสคริปต์ขนาดใหญ่มักจะดูดีกว่าเมื่อใช้หัวปากกาแบบกว้าง (Z 50, Z 52, Z 53, Z 55, Z 56, Z 57, 2000-nib)
หัวปากกาเส้นเล็กและหนา หัวปากกาเส้นเล็กและหนา

หัวปากกาเฉียง:
OM, OB, OBB

ใครก็ตามที่มีแนวโน้มที่จะจับแบบเอียงเมื่อเขียนควรลองใช้หัวปากกาแบบใดแบบ หนึ่งต่อไปนี้: "เฉียงซ้ายปานกลาง" (OM), "เฉียงซ้ายหนา" (OB) และ "เฉียงซ้าย หนาพิเศษ" (OBB) หัวปากกาเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการ "สร้างสมดุล" ให้กับด้ามจับแบบเอียงหรือนักเขียนที่ให้ความสำคัญกับรูปแบบของเส้นขีดที่เกิดจาก การตัดเฉพาะของหัวปากกาเหล่านี้ ความกว้างของหัวปากกาที่เลือกควรตรงกับ ขนาดของสคริปต์ที่นี่ด้วย (Z 55, Z 56, Z 57, 2000 หัวปากกา)
Oblique nibs หัวปากกาเฉียง

หัวปากกาประดิษฐ์ตัวอักษร (Z50):
1.1 มม. / 1.5 มม. / 1.9 มม.

หัวปากกาประดิษฐ์ตัวอักษรเรียกอีกอย่างว่าปากกาเล่นหางหรือตัวเอียง แทนที่จะมีลูกบอลอิริเดียมพวกมันมีปลายแบนตรง สิ่งนี้ช่วยให้ผู้เขียนสามารถสร้างสคริปต์ที่มีน้ำหนักเส้นขีดต่างกัน - เหมาะสำหรับการเขียนบทที่สวยงาม
หัวปากกาประดิษฐ์ตัวอักษร (Z50)
หัวปากกาประดิษฐ์ตัวอักษร (Z50) หัวปากกาประดิษฐ์ตัวอักษร (Z50)

หัวปากกาพรีเมี่ยม

หัวปากกาทอง

ไม่ว่าจะเพื่อความสบายในการเขียนหรือดูดี: หัวปากกาสีทองจะสร้างความแตกต่าง ในเครื่องเขียนคุณภาพสูงจะช่วยสร้างรูปลักษณ์โดยรวมที่ละเอียดอ่อนและกลมกลืนกัน หัวปากกาทองไบคัลเลอร์ 14 กะรัตจาก Lamy เป็นชิ้นส่วนที่ผ่านการชุบโลหะและ ทำให้มั่นใจได้ว่ามีความกลมกลืนและกลมเป็นพิเศษ (Z 55, Z 56, Z 57, 2000 เฟเดอร์)
หัวปากกาทอง
Gold nib หัวปากกาทอง

หัวปากกาพิเศษ

หัวปากกาทอง –
LAMY imporium (Z 57)

หัวปากกาทอง 14 กะรัตจากซีรีส์ LAMY imporium มีผิวสองสีสีดำและสีทองที่ซับ ซ้อน มีการออกแบบที่โดดเด่นโดยไม่มีรูระบายอากาศและมีการเคลือบ PVD นั่น หมายความว่าปากกาให้ความรู้สึกนุ่มนวลเป็นพิเศษเมื่อเขียน
หัวปากกาทอง – LAMY imporium (Z 57)
หัวปากกาทอง – LAMY imporium (Z 57) หัวปากกาทอง – LAMY imporium (Z 57)

หัวปากกาทอง – LAMY 2000

รูปทรงที่โดดเด่นทองคำ 14 กะรัตและผิวทองคำขาวสีเงิน: หัวปากกาของ LAMY 2000 นั้นมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ปลายตรงและสร้างสคริปต์ที่นุ่มนวลและกลมกลืน หัวปากกาผู้เชี่ยวชาญนี้เหมาะสำหรับ LAMY 2000 ซีรีส์เท่านั้น
หัวปากกาทอง – LAMY 2000
หัวปากกาทอง – LAMY 2000 หัวปากกาทอง – LAMY 2000

หัวปากกาสแตนเลส –
LAMY Lx (Z 52)

หัวปากกาสแตนเลสสตีลสีดำสำหรับ LAMY Lx ซีรีส์เป็นการอัพเกรดที่มีสไตล์ให้กับ เครื่องเขียนของคุณ เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ซับซ้อนมันถูกขัดเคลือบ PVD และแกะสลักด้วยเลเซอร์ มีจำหน่ายในขนาด
"medium" (M), "wide" (B), "extra-fine" (EF) และ "fine" (F)
หัวปากกาสแตนเลส – LAMY Lx (Z 52)
หัวปากกาสแตนเลส – LAMY Lx (Z 52) หัวปากกาสแตนเลส – LAMY Lx (Z 52)

หัวปากกาสแตนเลส –
LAMY aion (Z 53)

รูปร่างโค้งที่ไม่เหมือนใครเป็นลักษณะเฉพาะของหัวปากกาจากซีรีย์ Lamy aion รูป ทรงที่ไม่เป็นทางการให้สำเนียงที่ชัดเจนสำหรับเครื่องเขียน Lamy ของคุณ หัวปากกา ได้รับการขัดเงาและให้ความรู้สึกนุ่มนวลเมื่อเขียน
หัวปากกาสแตนเลส – LAMY aion (Z 53)
หัวปากกาสแตนเลส – LAMY aion (Z 53) หัวปากกาสแตนเลส – LAMY aion (Z 53)