อุปกรณ์เครื่องเขียนจาก ลามี สร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับนักออกแบบและสตูดิโอออกแบบที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ

การออกแบบ ลามี่ โดยทั่วไปยังคงอยู่เสมอ และเป็นที่รู้จกอย่างชัดเจนที่นี่ - ด้วยหลักการออกแบบที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของแบรนด์ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นฐานของความสวยงาม และการใช้งานที่สอดคล้องกัน
preview product
ซึ่งหมายความว่าอุปกรณ์เครื่องเขียนถูกสร้างขึ้นซึ่งตีความการออกแบบ Lamy ที่โดดเด่นครั้งแล้ว ครั้งเล่าในรูปแบบใหม่ และเป็นรายบุคคล

อีริก ดีเจอนฮาด

อีริก ดีเจอนฮาด ศึกษาสถาปัตยกรรมที่อาเค่น(มหาวิทยาลัยในเยอรมนี)การนำแนวคิดเรื่องพื้นที่และสถาปัตยกรรมมาใช้เป็นขั้นตอนที่สมเหตุสมผลในการก้าวต่อไปจากระดับใหญ่ไปสู่ระดับที่เล็กกว่า เขาเปลี่ยนโฟกัสไปที่การออกแบบเฟอร์นิเจอร์และอุตสาหกรรม - หลังจากใช้เวลาในลอนดอน นับตั้งแต่ก่อตั้งสตูดิโอ เขาได้พัฒนาเฟอร์นิเจอร์ ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ และพื้นที่ทางสถาปัตยกรรมสำหรับลูกค้าต่างประเทศ
LAMY xevo
Eric Degenhardt
Jasper Morrison

แจสเปอร์ มอร์ริสัน

แจสเปอร์ มอร์ริสัน เป็นดีไซเนอร์ชั้นนำชาวอังกฤษ เป็นที่รู้จักจากผลงานด้านเฟอร์นิเจอร์ ไฟส่องสว่าง ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร หลังจากก่อตั้ง สำนักงานออกแบบ ในลอนดอนในปี พ.ศ 2529 เขาได้ทำงานให้กับลูกค้าต่างประเทศที่มีชื่อเสียง เช่น ไวทรา, แคปเปลลินี, ฟลอส, มาร์ซอตโต, พังค์, แคมเปอร์และมูจิ ตั้งแต่นั้นมา ปัจจุบัน บริษัทแจสเปอร์ มอร์ริสัน มีสำนักงานอยู่ในลอนดอน โตเกียว และปารีส
LAMY aion

มาริโอ เบลินี

งานของ มาริโอ เบลินี มีลักษณะเป็นเส้นตรงและแม่นยำ เขาเป็นหนึ่งในนักออกแบบชาวอิตาลีที่โดดเด่นที่สุดในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา
LAMY imporium
Mario Bellini
sieger design

การออกแบบซีเกอร์

การออกแบบซีเกอร์ เป็นผู้ให้บริการเต็มรูปแบบสำหรับการออกแบบและให้คำปรึกษาซึ่งตั้งอยู่ใต้หลังคาสไตล์บาโรกของปราสาทที่มีคูน้ำในมึนสเตอร์แลนด์ของเยอรมนี
LAMY scala

อีโอโอเอส

เกอร์น็อด บ่อแมน. ฮาราด กรุน และ มาติน เบอร์แมน ได้รู้จักกันที่มหาวิทยาลัยศิลปะประยุกต์ในกรุงเวียนนา พวกเขาตั้งสตูดิโอ อีโอโอเอส ขึ้นในปี พ.ศ 2538
LAMY econ
EOOS
Naoto Fukasawa

นาโอโตะ ฟุคาซาว่า

เมื่อ นาโอโตะ ฟุคาซาว่า ก่อตั้งสำนักงานออกแบบของตัวเองในโตเกียวในปี พ.ศ2546 เมื่ออายุ 47 ปี การออกแบบที่เรียบง่ายแต่เรียบง่ายของเขาประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติและชื่อเสียงของเขาก็เป็นที่ยอมรับมานานแล้ว
LAMY noto

คะนู โฮเชอ

หลังจากสำเร็จการศึกษาด้านสถาปัตยกรรมได้ไม่นาน ชาวเดนมาร์กที่เกิดในเมืองรอบบี้ในเยอรมันในปี พ.ศ 2473 ชนะการแข่งขันด้านสถาปัตยกรรมครั้งแรกของเขา และปัจจุบันรายชื่ออาคารที่ได้รับรางวัลของเขานั้นยาวนานพอๆ กับการออกแบบที่ได้รับรางวัลมากมายของเขา
LAMY dialog2
LAMY pur
Knud Holscher
Richard Sapper

ริชาร์ด ชาปเปอร์

เขาเริ่มต้นอาชีพการเป็นนักออกแบบตั้งแต่เริ่มต้นที่ บริษัทเมอร์เซเดส เบนซ์ ในขณะเดียวกัน ด้วยโครงการที่ค่อนข้างเรียบง่าย: การออกแบบกระจกมองข้างสำหรับรถโรดสเตอร์ 300 เอสแอว ในตำนาน
LAMY dialog1

ฮาเนส เวสสไตส์

ฮาเนส เวสสไตส์ เกิดเมื่อปี พ.ศ 2501 ที่เมืองแอสโคนา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เขามีความกระตือรือร้นในด้านการออกแบบ การออกแบบองค์กร การออกแบบห้อง และสถาปัตยกรรม
LAMY scribble
LAMY studi
Hannes Wettstein
Franco Clivio

เฟรนโช คิวิโอ

เฟรนโช คิวิโอ เกิดในปี พ.ศ2485 ในเมืองชูเลน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และศึกษาอยู่ที่ วิทยาลัยการออกแบบในอุ่ม ประเทศเยอรมนี เขาออกแบบสำหรับลูกค้าที่ประสบความสำเร็จมากมาย เช่น เออโค. เอฟเอสบี.กาเด่นนา โรเดนสต็อก และ ชิวเมน
LAMY dialog3
LAMY pico

การออกแบบผลิตภัณฑ์ฟีนิกซ์ / อันเดีย ฮาว

อันเดีย ฮาว เกิดที่ไฮเดนไฮม์ ในปี2489 เขาเริ่มต้นอาชีพด้วยการเป็นเด็กฝึกหัดในด้านการค้าและเทคนิคของเดมเลอร์ เบนซ์
LAMY accent
LAMY nexx
LAMY nexxM
LAMY 4pen
Phönix Product Design / Andreas Haug
Wolfgang Fabian

โวล์ฟกัง ฟาเบียน

โวล์ฟกัง ฟาเบียน เกิดในปี พ.ศ 2486 และเป็นช่างทองที่มีคุณสมบัติเหมาะสมก่อนที่จะศึกษาการออกแบบอุตสาหกรรม
LAMY AL-star
LAMY logo
LAMY safari
LAMY swift
LAMY tipo

เกิร์ด เอ. มุลเลอร์

เกิร์ด เอ. มุลเลอร์r เกิดในปี พ.ศ 2475เขาเรียนที่ เวอร์คันเชอร์ วีสบาเดิน ก่อนทำงานเป็นนักออกแบบที่ บราวน์ (บริษัผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่ิอการบริโภคของเยอรมันนี) ระหว่างปี พ.ศ 2498 ถึง ปี พ.ศ 2503
LAMY cp1
LAMY st
LAMY 2000
Gerd A. Müller