ปากกาดิจิทัล LAMY รุ่น safari all black ncode

LAMY safari all black ncode

LAMY safari all black ncode รุ่นใหม่เชื่อมต่อระหว่างโน้ตบุ๊กแบบอะนาล็อกและโลกแห่งการเขียนดิจิทัลที่ไม่จำกัดอีกต่อไป

LAMY safari all black ncode ได้เพิ่มบันทึกที่เขียนได้จริงด้วยลายมือ การเขียนเรื่องราวคอนเท็น และสเก็ตช์ภาพต่างๆ เป็นศักยภาพอันน่าทึ่งของการประมวลผลแบบดิจิทัลที่ผสมผสานโลกทั้งสองไว้ในเครื่องมือการเขียนเครื่องเดียว: ข้อดีของการเขียนแบบอะนาล็อกบนกระดาษพร้อมความสามารถในการจัดเก็บและประมวลผลดิจิทัลได้ทั้งหมด

The LAMY safari all black ncode การออกแบบต่อยอดมาจากแบบคลาสสิกที่ประสบความสำเร็จของปากกาโรลเลอร์บอลLAMY safari all black รุ่น Safari นี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ประสบความสำเร็จและเคยสร้างชื่อเสียงอย่างท่วมท้นให้กับ LAMY ในช่วงการออกสู่ตลาดเมื่อต้นทศวรรษที่แปดสิบ ด้วยการออกแบบตรงคลิปปากกาที่โดดเด่นและระบบสปริงโหลด ผลิตภัณฑ์ยังมีคุณภาพการใช้งานที่ยาวนานและคงทนเป็นพิเศษ  นอกจากเรื่องระบบการเขียนที่มีคุณภาพแล้วนั้น LAMY ยังออกแบบสีของผลิตภัณฑ์มาใหม่อย่างต่อเนื่อง ทำให้ LAMY safari ประสบความสำเร็จในระดับโลก และการออกแบบที่ทันสมัยผสมความคลาสสิกที่สร้างตัวเองเป็นผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ที่เป็นที่ต้องการอย่างมากในหลายประเทศทั่วโลก

ทุกแง่มุมของเครื่องเขียนคุณภาพ LAMY safari ได้มาจากฟังก์ชันการใช้งานจริงทั้งหมด: ช่องจับรูปทรงที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ออกแบบมาเพื่อช่วยให้เขียนได้ง่ายดายเป็นเวลานานโดยไม่เมื่อยล้า คลิปอันเป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามอย่างพอดี อีกทั้งยังมีความทนทานต่อการใช้งานเมื่อวางปากกาในที่ราบคลิปนี้ช่วยหยุดไม่ให้ปากกากลิ้งออกไปกันไม่ให้ปากกาตกเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นได้

LAMY safari all black ncode นำเสนอข้อดีทั้งหมดของการออกแบบ Lamy อันเป็นที่เชื่อถือได้ ด้วยสมุดบันทึกดิจิทัล LAMY ที่เข้าชุดกันและฟังก์ชันมากมายของแอพพริเคชัน Neo Studio ทำให้ง่ายต่อการเขียนบนกระดาษ เพื่อแปลงเนื้อหาที่เขียนด้วยลายมือของคุณเป็นแบบดิจิทัลพร้อมๆ กัน จากนั้นคุณสามารถแก้ไขปรับแต่งรังสรรค์ได้ตามจินตนาการของคุณอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ปากกาดิจิทัล LAMY รุ่น safari all black ncode
ปากกาดิจิทัล LAMY รุ่น safari all black ncode
ปากกาดิจิทัล LAMY รุ่น safari all black ncode

ปากกาดิจิทัล LAMY รุ่น safari all black ncode

 1. LAMY safari all black ncode Smartpen Digital Writing

  LAMY safari all black ncode Smartpen Digital Writing
  6,500.00 บาท
  Shop now
 2. สมุดดิจิตัล ncode ขนาด A5

  สมุดดิจิตัล ncode ขนาด A5
  1,100.00 บาท
  Shop now
 3. เซทปากกาดิจิตัล LAMY รุ่น safari all black ncode

  เซทปากกาดิจิตัล LAMY รุ่น safari all black ncode
  7,100.00 บาท
  Shop now