ปากกาดิจิทัล LAMY safari all black ncode

LAMY safari all black ncode

LAMY safari all black ncode รุ่นใหม่เชื่อมต่อระหว่างโน้ตบุ๊กแบบอะนาล็อกและโลกแห่งการเขียนดิจิทัลที่ไม่จำกัดอีกต่อไป

LAMY safari all black ncode ได้เพิ่มบันทึกที่เขียนได้จริงด้วยลายมือ การเขียนเรื่องราวคอนเท็น และสเก็ตช์ภาพต่างๆ เป็นศักยภาพอันน่าทึ่งของการประมวลผลแบบดิจิทัลที่ผสมผสานโลกทั้งสองไว้ในเครื่องมือการเขียนเครื่องเดียว: ข้อดีของการเขียนแบบอะนาล็อกบนกระดาษพร้อมความสามารถในการจัดเก็บและประมวลผลดิจิทัลได้ทั้งหมด

The LAMY safari all black ncode การออกแบบต่อยอดมาจากแบบคลาสสิกที่ประสบความสำเร็จของปากกาโรลเลอร์บอลLAMY safari all black รุ่น Safari นี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ประสบความสำเร็จและเคยสร้างชื่อเสียงอย่างท่วมท้นให้กับ LAMY ในช่วงการออกสู่ตลาดเมื่อต้นทศวรรษที่แปดสิบ ด้วยการออกแบบตรงคลิปปากกาที่โดดเด่นและระบบสปริงโหลด ผลิตภัณฑ์ยังมีคุณภาพการใช้งานที่ยาวนานและคงทนเป็นพิเศษ  นอกจากเรื่องระบบการเขียนที่มีคุณภาพแล้วนั้น LAMY ยังออกแบบสีของผลิตภัณฑ์มาใหม่อย่างต่อเนื่อง ทำให้ LAMY safari ประสบความสำเร็จในระดับโลก และการออกแบบที่ทันสมัยผสมความคลาสสิกที่สร้างตัวเองเป็นผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ที่เป็นที่ต้องการอย่างมากในหลายประเทศทั่วโลก

ทุกแง่มุมของเครื่องเขียนคุณภาพ LAMY safari ได้มาจากฟังก์ชันการใช้งานจริงทั้งหมด: ช่องจับรูปทรงที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ออกแบบมาเพื่อช่วยให้เขียนได้ง่ายดายเป็นเวลานานโดยไม่เมื่อยล้า คลิปอันเป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามอย่างพอดี อีกทั้งยังมีความทนทานต่อการใช้งานเมื่อวางปากกาในที่ราบคลิปนี้ช่วยหยุดไม่ให้ปากกากลิ้งออกไปกันไม่ให้ปากกาตกเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นได้

LAMY safari all black ncode นำเสนอข้อดีทั้งหมดของการออกแบบ Lamy อันเป็นที่เชื่อถือได้ ด้วยสมุดบันทึกดิจิทัล LAMY ที่เข้าชุดกันและฟังก์ชันมากมายของแอพพริเคชัน Neo Studio ทำให้ง่ายต่อการเขียนบนกระดาษ เพื่อแปลงเนื้อหาที่เขียนด้วยลายมือของคุณเป็นแบบดิจิทัลพร้อมๆ กัน จากนั้นคุณสามารถแก้ไขปรับแต่งรังสรรค์ได้ตามจินตนาการของคุณอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ปากกาดิจิทัล LAMY safari all black ncode
ปากกาดิจิทัล LAMY safari all black ncode
ปากกาดิจิทัล LAMY safari all black ncode

ปากกาดิจิทัล LAMY safari all black ncode